5 lý do tại sao doanh nghiệp của bạn nên chuyển sang VOIP

Trong khi các công ty đang  tìm hiểu sâu về điện toán đám mây, có nhiều công ty đã tiến xa hơn và mở rộng sang lĩnh vực viễn thông. Năng suất cao hơn, chi phí thấp hơn,  giao tiếp nhanh hơn  ,  dịch vụ khách hàng tốt hơn  và tăng tính chuyên nghiệp chỉ là một vài lý do chính đáng để áp dụng VOIP. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn năm lý do tại sao bạn cần chuyển sang VOIP: QUẢNG CÁO

1. Chi phí

VOIP, viết tắt của Giao thức thoại qua Internet, chịu trách nhiệm giảm chi phí hoạt động và vốn của công ty. Một  nhà cung cấp VOIP lý tưởng  sẽ luôn tính phí thấp hơn so với các nhà cung cấp dịch vụ liên lạc qua điện thoại truyền thống.

Các doanh nghiệp vẫn có cấu trúc điện thoại truyền thống tại nơi làm việc của họ phải đối mặt với cơ sở hạ tầng viễn thông tốn kém và các quy định lỗi thời của ngành. Tuy nhiên, bằng cách chọn VOIP, doanh nghiệp của bạn không chỉ tiết kiệm được nhiều tiền mà còn dễ dàng sử dụng số tiền đó ở nơi khác để tạo ra nhiều lợi nhuận hơn trong thời gian dài.

Ngoài ra, nếu bạn chuyển sang đám mây, bạn có thể cần giảm số lượng nhân viên, vì nhiều chức năng có sẵn trong đó có thể thực hiện công việc mà tài nguyên thông thường sẽ làm. Vì vậy, điều này giúp tiết kiệm tiền.

2. Tất cả trong một

Ưu điểm lớn nhất của việc sử dụng VOIP là nó tập hợp tất cả các loại hình giao tiếp trong công ty. Là chủ doanh nghiệp, bạn có một số doanh nghiệp duy nhất mà nhân viên có thể sử dụng để liên hệ với bạn. Ngoài ra, VOIP còn cho phép doanh nghiệp gửi và nhận email.

Trong trường hợp bạn không biết, bạn có thể kết nối VOIP của mình với các thiết bị khác như điện thoại di động, để bạn có thể nhận cuộc gọi cho dù bạn có đang ở cơ quan hay không. Ngoài ra, bạn có thể giao trách nhiệm cho người quản lý để thay mặt bạn nhận cuộc gọi. Bằng cách này, khách hàng cũng cảm thấy thoải mái khi họ được công nhận.

3. Kinh doanh liên tục

Một trong những mục tiêu chính của  mọi doanh nhân  là đảm bảo tính liên tục trong kinh doanh lâu dài. Vấn đề với viễn thông đám mây là nó tạo ra sự dư thừa và khả năng phục hồi thảm khốc. Ngay cả khi chuyển từ đường dây điện thoại là không dễ dàng, người ta phải cố gắng đạt được điều gì đó tốt hơn.

Hãy nhớ rằng điều quan trọng là phải liên lạc thường xuyên ngay cả khi không có điện. Bạn không thể dựa vào bất kỳ nhà cung cấp duy nhất nào để cung cấp các dịch vụ này trên cơ sở nhất quán. Có kết nối internet thì chắc chắn có kết nối điện thoại. Vì vậy, khi bạn đã chuyển sang VOIP, doanh nghiệp của bạn có thể đảm bảo tính liên tục trong thời gian dài và không bị gián đoạn.

4. giá trị

Bằng cách chọn VOIP làm phương tiện liên lạc của công ty, một công ty được hưởng nhiều lợi ích bổ sung. Phần tốt nhất là các tính năng bổ sung này là miễn phí. Thứ hai, sử dụng kết nối Internet với VOIP sẽ loại bỏ phí đường dây điện thoại dài hạn và cơ sở hạ tầng vật lý.

Lợi ích bổ sung này của VOIP mang đến cho khách hàng hội nghị truyền hình miễn phí, thư thoại, trò chuyện âm thanh, v.v. Đảm bảo bạn chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ cho doanh nghiệp của mình. Thị trường tràn ngập các nhà cung cấp VoIP tư nhân, vì vậy rất khó để chọn một nhà cung cấp. Tuy nhiên, nó có thể  hữu ích  để đọc đánh giá của khách hàng trực tuyến.

5. Cơ động

Một trong những thách thức lớn nhất hiện nay là ngồi một chỗ và nhận cuộc gọi hoặc email. Một lợi ích tuyệt vời khác của VOIP là bạn có thể mang nó đi bất cứ đâu. Không giống như điện thoại truyền thống, bạn không cần phải ở gần cột mạng. Tất cả những gì bạn cần là một kết nối internet ổn định giúp bạn giữ liên lạc với phần còn lại của thế giới. Bất kể bạn sở hữu thiết bị nào, miễn là bạn có kết nối internet đang hoạt động, bạn có thể giữ liên lạc với khách hàng và đối tác kinh doanh.

Tính di động của VOIP cho phép nhiều chủ doanh nghiệp thường xuyên đi du lịch khắp thế giới. Di động không phải là một lựa chọn, nó là một điều cần thiết của một ngôi nhà. Đó là lý do tại sao những người kinh doanh đang tìm kiếm cơ hội và cách thức để đưa doanh nghiệp của họ lên một tầm cao mới.

Leave a Comment