Vạch trần trò lừa đảo: Sự thật về Trình tạo tiền ứng dụng tiền mặt

Một số liên kết trên trang web của chúng tôi được tài trợ và chúng tôi có thể kiếm tiền khi bạn mua hàng hoặc đăng ký sau khi nhấp vào. Học nhiều hơn về, 

Những người quảng cáo máy tạo tiền Ứng dụng tiền mặt tuyên bố có thể giúp bạn kiếm tiền miễn phí – và không chỉ một chút. Họ thường nói rằng bạn có thể nhận được hàng trăm đô la, đôi khi lặp đi lặp lại. 

Nếu nó nghe có vẻ quá tốt để trở thành sự thật, thì đó là bởi vì nó là như vậy. Với hơn 25 triệu người dùng và tỷ lệ thu hồi số tiền bị mất chỉ là 3,7%, Ứng dụng tiền mặt hấp dẫn tất cả các loại kẻ lừa đảo, từ những kẻ lừa đảo đến những kẻ lừa đảo.

Trình tạo ứng dụng tiền mặt được xác nhận quyền sở hữu là một trong những công cụ mà những kẻ lừa đảo sử dụng để kiếm tiền từ bạn. Kế hoạch này liên quan đến việc sử dụng lời hứa về số tiền lớn để lừa bạn tải xuống ứng dụng hoặc tham gia các cuộc khảo sát. Bạn chỉ cần mở ứng dụng đủ lâu hoặc gửi đủ khảo sát.

Thực tế là các trình tạo tiền của Ứng dụng tiền mặt được thiết kế để giúp bạn thực hiện các tác vụ này để người tạo có thể được thanh toán thông qua một liên kết liên kết.

Cách thức hoạt động của Cash App Money Generator Scam

Sự kiện chính:

 • Máy tạo tiền ứng dụng tiền mặt sẽ không cung cấp cho bạn tiền miễn phí.
 • Nếu chúng hoạt động, việc sử dụng chúng là bất hợp pháp.
 • Chúng là các kênh cho các liên kết liên kết kiếm tiền cho những kẻ lừa đảo.

Bạn sẽ thấy những kẻ lừa đảo quảng cáo các công cụ tạo tiền của Ứng dụng Cash trên hầu hết mọi nền tảng truyền thông xã hội, nhưng trò lừa đảo này  nổi bật nhất trên YouTube  . Đây là cách lừa đảo hoạt động trên nền tảng đó.

Bạn truy cập YouTube và tìm kiếm thứ gì đó như “ứng dụng kiếm tiền miễn phí” hoặc “hack ứng dụng rút tiền”. Sau đó, YouTube trả lại các video hứa hẹn sẽ cung cấp cho bạn tiền miễn phí sau vài phút bằng trình tạo Ứng dụng tiền mặt.

Hầu hết các video này đều theo cùng một công thức. Trong cảnh ai đó sử dụng ứng dụng có vẻ là Ứng dụng tiền mặt, một giọng nói sẽ hướng dẫn bạn cách nhận tiền mặt miễn phí, hướng dẫn bạn đến một trang web nơi bạn nhập thẻ tiền mặt của mình. Đôi khi trang web cũng sẽ yêu cầu số tiền bạn muốn.

Bạn vào trang web và nhập thông tin của bạn. Thông thường, trang web cho biết họ sẽ xử lý yêu cầu của bạn trong vài giây trước khi thông báo rằng họ cần xác minh rằng bạn là con người. Tất cả những gì bạn phải làm để được xác minh là tải xuống và sử dụng một hoặc hai ứng dụng hoặc điền vào các bản khảo sát.

May mắn thay, đó là nơi trò lừa đảo kết thúc; bạn tải xuống và sử dụng các ứng dụng hoặc hoàn thành các cuộc khảo sát và kẻ lừa đảo kiếm được một số tiền nhỏ. Mặt khác, bạn không bao giờ kiếm được một xu nào.

Ví dụ về trò gian lận trong trình tạo ứng dụng tiền mặt

Mặc dù trò lừa đảo Trình tạo ứng dụng tiền mặt phổ biến nhất trên các nền tảng truyền thông xã hội, nhưng trò lừa đảo này cũng có thể được tìm thấy trên Cửa hàng Chrome trực tuyến. Ví dụ sau sử dụng cả YouTube và Chrome Webshop để thu hút mọi người vào bẫy.

Kẻ lừa đảo đã tập hợp một video hướng dẫn dài trên YouTube để sử dụng công cụ tạo tiền. Ngay từ đầu, bạn có thể thấy trang web mà họ đang hướng bạn đến ở cuối màn hình.

Trong Chrome Webshop, video đi kèm với văn bản hứa hẹn rằng trình tạo này an toàn, bảo mật và được kết nối với một ngân hàng có uy tín. Cũng như nhiều trò gian lận trực tuyến, tiếng Anh kém và các cụm từ tìm kiếm có thể đưa mọi người đến trang tiện ích mở rộng được đưa vào văn bản.

Nếu bạn truy cập liên kết trong video trên thiết bị di động của mình, bạn sẽ thấy một trang có logo Ứng dụng tiền mặt hiển thị nổi bật ở trên cùng, trường văn bản yêu cầu thẻ tiền mặt của bạn và nút “Kiếm tiền” lớn.

Xin lưu ý rằng chúng tôi chọn không chia sẻ chính liên kết đó vì nó có thể giúp video có nhiều lượt xem hơn và hoạt động tốt hơn trong thuật toán YouTube (do đó lừa được nhiều người hơn.

Sau khi bạn nhập thẻ tiền mặt của mình, bạn sẽ được đưa đến một màn hình với những ưu đãi được cho là có giá trị cao từ các công ty để tải xuống ứng dụng của họ hoặc hoàn thành các cuộc khảo sát.

Trong video, diễn giả tải hai ứng dụng để minh họa, đăng ký dịch vụ và chơi game. Tiếp theo, họ hiển thị thứ gì đó giống như số tiền trong Ứng dụng tiền mặt của họ tăng dần từ 0 đô la lên 150 đô la để chứng minh rằng nó hoạt động. Video kết thúc bằng lời kêu gọi hành động. Kẻ lừa đảo nói: “Hãy đi lấy tiền miễn phí của bạn trong khi bạn vẫn có thể.

Các loại lừa đảo ứng dụng tiền mặt khác

Công cụ tạo tiền Ứng dụng tiền mặt không phải là trò chơi duy nhất trong thị trấn. Những kẻ lừa đảo sử dụng tất cả các loại kỹ thuật để lấy thứ gì đó từ bạn. Ở đây có một ít.

 • Đóng vai trò là dịch vụ khách hàng của Ứng dụng tiền mặt  . Một chiến thuật phổ biến mà những kẻ lừa đảo sử dụng trên Ứng dụng tiền mặt là giả làm bộ phận hỗ trợ khách hàng. Họ bất ngờ liên hệ với bạn và cho bạn biết rằng có vấn đề với số dư tài khoản của bạn hoặc có vấn đề về bảo mật. Họ thậm chí có thể tạo một số điện thoại giả và đợi bạn gọi cho họ để giải quyết một vấn đề thực sự. Vấn đề thực sự hay không, họ sẽ nói rằng họ cần bạn cung cấp cho họ thông tin đăng nhập của bạn hoặc tải xuống một ứng dụng để khắc phục sự cố.
 • Cảnh báo bảo mật sai  . Trò lừa đảo này lợi dụng nhiều vụ vi phạm dữ liệu mà bạn nghe được trên tin tức. Bạn sẽ nhận được một email có ý định gửi từ Ứng dụng tiền mặt về việc vi phạm dữ liệu và nó sẽ yêu cầu bạn nhấp vào liên kết để thay đổi thông tin tài khoản của mình. Tuy nhiên, làm như vậy sẽ cung cấp cho kẻ lừa đảo thông tin họ cần để truy cập vào tài khoản của bạn và đánh cắp tiền của bạn.
 • Lật tiền mặt  . Nếu ai đó nói với bạn rằng họ sẽ cho bạn một số tiền lớn nếu bạn đưa cho họ một số tiền nhỏ, rất có thể họ đang lật mặt. Thay vì trả tiền khi bạn chia sẻ cho họ, họ sẽ biến mất cùng với tiền mặt của bạn.
 • Tiền gửi từ người lạ  . Nếu bạn nhận được tiền đặt cọc từ một người lạ, người này cho rằng đó chỉ là một tai nạn, thì đó có thể là một trò lừa đảo. Ở đây, kẻ lừa đảo đang cố gắng yêu cầu bạn gửi lại số tiền, rất có thể số tiền này được tài trợ bằng số thẻ tín dụng bị đánh cắp hoặc tương tác với bạn như một phần của một trò lừa đảo dài hơn.
 • quà tặng  . Một số quả táo xấu đã học cách tận dụng tiền mặt, tiền điện tử và quà tặng cổ phiếu hợp pháp của Ứng dụng tiền mặt. Khi Ứng dụng tiền mặt tặng quà trên phương tiện truyền thông xã hội, mọi người tham gia bằng cách trả lời tài khoản của nó bằng thẻ rút tiền của họ. Sau đó, những kẻ lừa đảo này liên hệ với những người được hỏi và nói với họ rằng họ đã thắng, nhưng họ phải cung cấp thông tin tài khoản của mình để nhận quà.
 • Bán một cái gì đó đắt tiền hoặc hiếm  . Trong kế hoạch này, kẻ lừa đảo giả vờ bán thứ gì đó khó tìm, đắt tiền hoặc thậm chí không tồn tại. Nếu họ có thể thuyết phục bạn mua món đồ đó, họ biết rằng rất có thể họ sẽ giữ được tiền do thành tích kém của Ứng dụng tiền mặt trong việc thu hồi số tiền bị mất.
 • Thẻ ghi nợ  . Nếu bạn nhận được thẻ thanh toán không mong muốn từ Ứng dụng tiền mặt, bạn đang bị lừa đảo và thông tin cá nhân của bạn đã bị xâm phạm. Ai đó đã sử dụng thông tin của bạn để mở một tài khoản dưới tên của bạn. Thẻ ghi nợ đi kèm với hướng dẫn thiết lập. Tuy nhiên, tên trộm sở hữu tài khoản, vì vậy khi bạn cấp tiền cho nó, thực ra bạn chỉ đang giao tiền của mình.

Cách báo cáo lừa đảo với ứng dụng tiền mặt

Báo cáo gian lận cho Ứng dụng tiền mặt được thực hiện tốt nhất thông qua ứng dụng, mặc dù bạn cũng có thể gọi cho nhóm hỗ trợ của công ty theo số 1-800-969-1940.

Để báo cáo tài khoản lừa đảo trong ứng dụng, hãy chọn hình đại diện của tài khoản mà bạn cho là kẻ lừa đảo. Ở cuối hồ sơ, bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn để báo cáo hoặc chặn tài khoản. Nhấn vào tùy chọn báo cáo.

Để báo cáo một khoản thanh toán gian lận, hãy mở Ứng dụng tiền mặt và truy cập hồ sơ của bạn. Bạn sẽ tìm thấy biểu tượng cho nó ở góc trên bên phải của màn hình. Chọn Hỗ trợ, sau đó báo cáo sự cố thanh toán. Tìm khoản thanh toán đáng ngờ và nhấn vào nó. Sau đó, Ứng dụng tiền mặt sẽ cung cấp cho bạn một loạt hướng dẫn cần làm theo để hoàn thành việc báo cáo khoản thanh toán gian lận.

Cách an toàn và hợp pháp để kiếm tiền từ ứng dụng miễn phí

Những cách này để kiếm tiền miễn phí trên Ứng dụng tiền mặt là an toàn và hợp pháp. Chúng bao gồm Tăng cường trên Thẻ ghi nợ ứng dụng tiền mặt, khuyến mại, tiền thưởng giới thiệu, v.v. 

 1. Nếu bạn sử dụng Thẻ ghi nợ Visa ứng dụng tiền mặt, bạn có thể truy cập một tính năng có tên là Boosts. Nó mang lại cho bạn tiền thưởng hoàn lại tiền thường từ 5-20%. Những phần thưởng này được áp dụng khi bạn mua hàng cụ thể tại các nhà bán lẻ đối tác. Nơi bạn có thể nhận các thay đổi của Boost thường xuyên và mỗi lần bạn chỉ có thể có một thay đổi được liên kết với thẻ của mình.
 2. Ứng dụng tiền mặt cho phép bạn mua, bán và giữ Bitcoin để bạn có thể tận dụng các ưu đãi tiền thưởng Bitcoin. Những ưu đãi này thường yêu cầu một khoản tiền gửi tối thiểu hoặc các giao dịch có giá trị nhất định. Sẽ mất một thời gian để Bitcoin bạn nhận được đến Ứng dụng tiền mặt, nhưng khi đã có, bạn có thể bán hoặc giữ nó như một khoản đầu tư.
 3. Chuyển tiền kiếm được thông qua các cổng mua sắm hoàn lại tiền là một phương thức kiếm tiền khác bằng Ứng dụng tiền mặt. Bạn có thể làm điều đó bằng cách mua hàng bằng cách sử dụng số kiểm tra và định tuyến của Ứng dụng tiền mặt trong các cổng như  Rakute n .
 4. Bạn có thể khiến mọi người đăng ký Ứng dụng tiền mặt bằng mã giới thiệu của mình, mã này sẽ cung cấp 5 đô la cho mỗi người nếu họ đã kết nối tài khoản ngân hàng và sử dụng ứng dụng để gửi cho ai đó ít nhất 5 đô la trong vòng 14 ngày. Tìm hiểu thêm về cách chương trình hoạt động trên trang mã giới thiệu Ứng dụng tiền mặt của chúng tôi.
 5. Ứng dụng tiền mặt đang tặng tiền mặt trong các chương trình khuyến mãi vào Thứ Sáu của Ứng dụng tiền mặt cũng như vào các thời điểm khác, vì vậy bạn nên theo dõi các tài khoản mạng xã hội của công ty.
 6. Có thể nhận tiền từ người khác trên Ứng dụng Tiền mặt vào Thứ Sáu. Đăng một số thông tin về lý do tại sao bạn yêu cầu tiền và ai đó có thể giúp đỡ.

Công cụ tạo tiền ứng dụng tiền mặt: Sự thật và phán quyết cuối cùng

Một phần tư người Mỹ đã sử dụng Ứng dụng tiền mặt, khiến nó trở thành một nơi hấp dẫn để những kẻ lừa đảo thực hiện giao dịch của chúng. Họ làm điều này theo nhiều cách, từ các phương pháp tương đối đơn giản như ứng dụng Cash App cho đến các trò chơi dài hạn như trò chơi đánh cá.

Khi nói đến các trò gian lận trong ứng dụng tiền mặt, có ba điều cần nhớ. 

 1. Không có thứ gọi là máy tạo tiền Ứng dụng tiền mặt. 
 2. Nếu có, nó sẽ là bất hợp pháp.
 3. Nó được thiết kế để người khác kiếm tiền chứ không phải bạn.

Leave a Comment