Đánh giá phần thưởng tìm kiếm: Xem chúng tôi kiếm được bao nhiêu

Chúng tôi đã thực hiện hai thử nghiệm riêng biệt để xem liệu Phần thưởng Tìm nạp có thực sự xứng đáng với thời gian của bạn hay không. Đây là dữ liệu về số tiền bạn có thể kiếm được.

Fetch Rewards tự quảng cáo là “cách nhanh nhất, dễ dàng nhất để tiết kiệm” và hơn một triệu người dùng đã xếp hạng năm sao cho ứng dụng quét biên nhận phổ biến này trong cửa hàng ứng dụng iOS. Nhưng chương trình có hợp pháp và xứng đáng với thời gian của bạn không? 

Trong bài đánh giá Tìm nạp Phần thưởng này, tôi sẽ hướng dẫn bạn quá trình chạy thử ứng dụng trong hai tuần của tôi, cho bạn biết  chính xác số tiền tôi đã kiếm được  và bao nhiêu công việc đã tham gia.

Ngoài ra, tôi sẽ nói về kiểu người thậm chí không cần tải xuống ứng dụng. 

Fetch Rewards mang đến một trong những trải nghiệm tổng thể tốt nhất so với bất kỳ ứng dụng quét biên lai nào mà chúng tôi đã thử nghiệm, nhờ vào số tiền xuất chi nhất quán (mỗi biên nhận kiếm được ít nhất 25 điểm) và số tiền rút tối thiểu thấp ($3). Người dùng có thể tải lên tối đa 35 biên lai mỗi tuần, vì vậy những người mua sắm thường xuyên có thể kiếm được một số thẻ quà tặng miễn phí mỗi năm nếu sử dụng nhất quán. TÌM KIẾM ƯU ĐIỂM:

 • Nó có giao diện rõ ràng và việc tải lên biên lai chỉ mất vài giây.
 • Bạn kiếm được điểm thưởng cho tất cả các hóa đơn đủ điều kiện (bạn không phải kích hoạt ưu đãi hoặc mua các mặt hàng cụ thể).
 • Cơ cấu thanh toán minh bạch (vì vậy không bao giờ có bất kỳ bí ẩn nào về số tiền bạn có thể kiếm được).
 • Số tiền rút tối thiểu chỉ là $3.

NHƯỢC ĐIỂM TÌM KIẾM

 • Tải biên lai dễ dàng, nhưng tiềm năng kiếm tiền mỗi giờ thấp và điểm tích lũy chậm.
 • Hầu hết các khuyến mại trong phần “Ưu đãi đặc biệt” — nơi bạn sẽ tìm thấy các phần thưởng tốt nhất — dành cho các mặt hàng hiếm khi được mua (như đăng ký tạp chí).
 • Fetch không cung cấp cổng mua sắm hoàn lại tiền, vì vậy cách duy nhất để kiếm tiền là tải biên lai lên và chia sẻ mã giới thiệu của bạn.

Tham gia để tìm kiếm phần thưởng

Mục lục

Đánh giá phần thưởng tìm kiếm: Thông tin chính

Trước khi đi sâu vào hoạt động bên trong của ứng dụng Tìm nạp phần thưởng, chúng ta hãy tìm hiểu tổng quan nhanh. 

 1. Fetch chấp nhận biên lai giấy từ tất cả các nhà bán lẻ thực tế  . Điều này bao gồm tất cả các nhà hàng, trạm xăng, cửa hàng vật nuôi, nhà bán lẻ quần áo, rượu mùi –  mọi thứ  . 
 2. Fetch cũng chấp nhận biên lai điện tử  nếu chúng đến từ một trong hơn 50 nhà bán lẻ trực tuyến đối tác của chúng tôi.
 3. Biên lai kiếm được tỷ lệ cơ bản là 25 điểm  , cho dù bạn chi 10 đô la hay 1.000 đô la.
 4. Bạn có thể kiếm điểm thưởng khi mua các mặt hàng đủ điều kiện  , nhưng bạn không cần kích hoạt ưu đãi trước khi mua.
 5. Fetch cho phép bạn đổi điểm lấy thẻ quà tặng  , thẻ Visa trả trước, đóng góp từ thiện và rút thăm trúng thưởng.

Cách thức hoạt động của Nhiệm vụ Phần thưởng

Về cơ bản, bạn chụp ảnh biên lai (  bất kỳ  biên lai nào) và  kiếm điểm thưởng Fetch  . Khi bạn đã tích lũy đủ điểm, bạn có thể đổi chúng để lấy  thẻ quà tặng miễn phí  . Đủ đơn giản, phải không?

Khi bạn đã tải xuống ứng dụng Tìm nạp, bạn có thể bắt đầu chụp ảnh tất cả biên lai bạn đã thu thập trong hai tuần trước.

Bất kỳ hóa đơn nào từ bất kỳ nhà bán lẻ nào cũng được tính. Miễn là biên lai có tên của người bán, tổng số tiền đã chi và ngày, Tìm nạp sẽ chấp nhận và cung cấp cho bạn ít nhất 25 điểm thưởng. Toàn bộ quá trình quét biên lai mất khoảng 10 giây từ đầu đến cuối.  

Ứng dụng giảm giá đơn giản và dễ dàng này là sản phẩm trí tuệ của CEO Wes Schroll từ năm 2012 khi anh còn là sinh viên năm thứ hai tại Đại học Wisconsin-Madison. Kể từ đó, ông đã phát triển công ty lên mức định giá 1 tỷ USD. 

Fetch kiếm tiền bằng cách hợp tác với các công ty và bán cho họ dữ liệu mà nó biên dịch. Thông tin cá nhân, danh sách mua sắm và thói quen chi tiêu được coi là trò chơi công bằng để Fetch chia sẻ với các đối tác này.

Trên thực tế, chính sách quyền riêng tư của họ  không đề cập đến  cách  họ chia sẻ dữ liệu của mình (tức là dữ liệu đó có được mã hóa, cá nhân hóa, v.v. hay không). Thay vào đó, họ khuyên bạn nên tự nghiên cứu về hàng trăm thương hiệu đối tác của họ để xác định những gì các công ty khác có thể biết hoặc không thể biết về bạn.  

Phần thưởng Tìm kiếm Thương hiệu Đối tác

Hầu hết người dùng sẽ kiếm được tới 25 xu cho mỗi lần nhận. Fetch đã hợp tác với  hơn 350 thương hiệu nổi tiếng nhất của Mỹ  , như Pepsi và Cheerios, và bạn kiếm được thêm điểm (thường là 50 điểm) khi mua sản phẩm của họ.

Bạn không phải mua bất kỳ mặt hàng cụ thể nào từ các thương hiệu đối tác này — điểm bổ sung sẽ tự động được thêm khi một thương hiệu xuất hiện trên biên lai của bạn. 

Điểm thưởng

Một số thương hiệu cũng cung cấp các ưu đãi đặc biệt trong thời gian giới hạn mà bạn có thể tìm thấy trên bảng điều khiển chính của ứng dụng. Những giao dịch này là duy nhất cho bạn và có thể giúp bạn kiếm được hàng trăm hoặc hàng nghìn điểm mỗi giao dịch. 

Dưới đây là 10 ưu đãi tiền thưởng có giá trị nhất mà tôi tìm thấy tại thời điểm xuất bản, được xếp hạng dựa trên tổng số điểm được trao.

các sản phẩmTiêu chuẩnđiểm
hum © bàn chải đánh răng điệnKhông bao gồm kích cỡ trẻ em và đầu hậu mãi.10.000
Magazines.comPhải chi $35+.6.000
Kem giảm đau AleveXGiới hạn một cho mỗi người dùng. Chỉ có giá trị trên kích thước 2,7 oz.5.000
Dinh dưỡng cổ đại Collagen PeptideChỉ có sẵn khi mua tại Target.5.000
Revistas Real Simple, Martha Stewart Living e Những ngôi nhà & khu vườn tốt hơnBạn phải mua ba tạp chí.5.000
Theo dõi hai số báo mùa thu bất kỳ trên Magazines.comPhải sử dụng liên kết được cung cấp để có hiệu lực.4.000
Thực phẩm bổ sung VetIQKhông thể kết hợp với những khuyến mãi khác.4.000
AleveChỉ tài khoản 50+, phải mua tại Walmart.3.500
Pet Armor Plus Bọ chét và veKhông thể kết hợp với những khuyến mãi khác.3.500
EVOLVE bột protein từ thực vậtTối đa hai lần quy đổi.3.500

Như bạn có thể thấy, hầu hết chúng không phải là thứ mà người mua sắm bình thường mua thường xuyên. 

Nếu bạn cuộn xuống để xem phần thưởng có sẵn ở cấp độ 2000 điểm, bạn sẽ bắt đầu thấy các mặt hàng được mua thường xuyên hơn như tã lót, đồ ăn nhẹ và khăn giấy. Tuy nhiên, bạn sẽ mất nhiều thời gian để cuộn qua các phần thưởng vì chúng thay đổi từ tuần này sang tuần khác và không có cách nào để lọc hoặc tìm kiếm chúng. 

Một số ưu đãi đặc biệt hữu ích nhất dựa trên tỷ lệ phần trăm thay vì giá trị điểm cố định. Ví dụ: khi viết bài đánh giá này, chúng tôi đã tìm thấy các ưu đãi hoàn lại 100% cho một gói Thanh Klondike Reese’s và giảm giá 4% cho các sản phẩm mì ống Barilla. 

Mẹo chuyên nghiệp  : Xem bạn có thể tiết kiệm được bao nhiêu bằng cách thực hiện các giao dịch với  máy tính hoàn tiền dễ sử dụng của chúng tôi  .

Chúng tôi kiếm được bao nhiêu khi sử dụng phần thưởng tìm kiếm

Sau đúng hai tuần sử dụng,  tôi đã kiếm được 2.502 điểm, tương đương với $2,5  .

1.000 Điểm thưởng Tìm nạp = xấp xỉ $1. 

2.000 điểm trong số đó được chuyển thành phần thưởng “chào mừng”, vì tôi đã thử nghiệm ứng dụng này trước khi viết bài đánh giá này. (Nó không được gọi cụ thể như vậy, nhưng tôi nhận thấy rằng Tìm nạp mang lại cho bạn nhiều phần thưởng đặc biệt hơn khi bạn là người dùng mới hoặc người dùng cũ.) 

Tôi đã kiếm được 202 điểm thưởng khi mua sản phẩm từ các thương nhân đối tác. Phần còn lại là biên nhận 25 điểm bình thường. 

Dưới đây là bảng phân tích thu nhập Phần thưởng Tìm nạp  :

Biên lai giấy đã nạp:14 
Biên lai kỹ thuật số đã tải lên:1
Tổng số điểm kiếm được:2.502
Tổng thời gian dành cho ứng dụng:23 phút
Thu nhập mỗi giờ:$ 6,52

Vì vậy  , Fetch  có đáng để nỗ lực không?

Chà, giống như hầu hết mọi thứ trong cuộc sống, ít nỗ lực mang lại ít phần thưởng. Nếu không có 2.000 điểm thưởng đó, thì “thu nhập hàng giờ” của tôi thực tế sẽ là 1,3 đô la.

Tuy nhiên, tôi chủ yếu mua các sản phẩm nhãn hiệu riêng, điều này làm giảm thu nhập của tôi. Những người mua sản phẩm từ các thương hiệu đối tác hoặc mua sắm thường xuyên hơn sẽ gặp nhiều may mắn hơn một chút. 

Thêm Tìm nạp dữ liệu thu nhập phần thưởng

Một trong những biên tập viên của The Ways To Wealth đã thử nghiệm Tìm nạp phần thưởng trong khoảng thời gian 10 tháng từ tháng 1 năm 2021 đến tháng 10 năm 2021, sử dụng ứng dụng này cho cả giao dịch mua cá nhân và doanh nghiệp.

Đây là dữ liệu từ giai đoạn thử nghiệm đó  :

 • Đã tải lên 252 biên lai.
 • $10.661,10 trong tổng chi tiêu.
 • 14.445 điểm kiếm được (11.945 từ biên lai và 2.500 từ khuyến mại).

Như chúng tôi đã lưu ý ở trên, 1.000 điểm tìm kiếm tương đương với khoảng $1. Vì vậy, bản dùng thử 10 tháng này mang lại  tổng lợi nhuận là $14,45 hay xấp xỉ 0,136% tổng chi tiêu của bạn  .

Nhận được thanh toán

Với Phần thưởng Tìm nạp, bạn sẽ cần thu thập ít nhất 3.000 điểm để rút tiền. Hãy nhớ rằng: 1.000 điểm = 1 đô la, vì vậy số tiền rút tối thiểu là 3 đô la.

Tùy chọn đổi thưởng

Fetch cung cấp năm tùy chọn đổi điểm:

 • Thẻ Visa trả trước.
 • Thẻ quà tặng (dành cho nhà hàng, cửa hàng, cửa hàng trực tuyến, khách sạn, chuyến bay, v.v.).
 • đăng ký tạp chí.
 • Quyên góp từ thiện.
 • Các mục rút thăm trúng thưởng (tức là bạn có thể dành điểm để có cơ hội giành được Thẻ quà tặng Visa trị giá 100 đô la hoặc 500 đô la).
 • Lưu ý:  Không có  tùy chọn nhận tiền từ PayPal, Venmo hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Tùy chọn cuối cùng có rào cản gia nhập thấp nhất vì bạn có thể chơi hòa với ít nhất 100 điểm.

Sau đó, với 3000 điểm, bạn có thể rút thẻ quà tặng cấp thấp nhất ($3). Tuy nhiên, như minh họa trong ảnh chụp màn hình bên dưới, không phải tất cả các thẻ quà tặng đều có sẵn với phân bổ $3.

Với 5.000 điểm, bạn có thể đổi chúng để đăng ký tạp chí.

Cuối cùng, thẻ Visa cấp thấp nhất yêu cầu 6.000 điểm nhưng chỉ cung cấp cho bạn thẻ kỹ thuật số 5 đô la (nếu bạn muốn có thẻ vật lý, họ sẽ giảm 3 đô la cho phí vận chuyển và xử lý). 

Thời gian cần thiết để kiếm phần thưởng

Giả sử bạn mua ít nhất một mặt hàng có thương hiệu mỗi khi đến cửa hàng. Cũng giả sử rằng bạn đã kiếm được 2000 điểm thưởng đó ngay từ đầu, nhưng không phải sau đó (vì bạn hiện là người dùng trung thành).

Đây là khoảng thời gian bạn sẽ giành chiến thắng…

 • Giá trị thấp nhất, thẻ quà tặng $3  : 20 ngày (tải biên lai lên mỗi ngày).
 • Thẻ quà tặng $10  : 11 tuần (tải lên hai biên lai mỗi ngày).
 • Thẻ quà tặng $25  : 15 tuần (tải lên bốn biên lai mỗi ngày).

Dựa trên dữ liệu được thu thập trong 10 tháng dùng thử của chúng tôi, bạn có thể mong đợi tổng tỷ lệ hoàn vốn vào khoảng 0,136%. CNBC báo cáo rằng  một gia đình trung bình ở Mỹ chi tiêu khoảng 22.665 đô la một năm  , do đó,  cùng một gia đình trung bình có thể kiếm được số điểm trị giá khoảng 32,80 đô la trong thẻ quà tặng  (giả sử họ đã tải lên tất cả các biên lai ).

Quy trình rút tiền của chúng tôi

Nếu tôi chỉ có 2.502 điểm kiếm được trong suốt hai tuần dùng thử này, thì tôi chỉ có thể chơi rút thăm trúng thưởng vì số điểm tối thiểu cho một thẻ quà tặng là 3.000.

Tuy nhiên, vì tôi còn một số điểm trong tài khoản của mình từ vài tháng trước, nên tôi đã có thể kiểm tra quy trình rút tiền hiện tại. 

Tôi đã chọn thẻ quà tặng Dunkin trị giá 5 đô la, mà công ty cho biết có thể mất tới ba ngày để xử lý; Tôi đã nhận được của tôi qua email khoảng một giờ sau khi tôi đặt hàng. 

Tìm kiếm phần thưởng: Tài nguyên bổ sung

Giống như tất cả các công ty đang cố gắng duy trì lợi thế cạnh tranh, Fetch thỉnh thoảng thử các tính năng mới. Dưới đây là một số tính năng bổ sung mà họ đang giới thiệu. 

Tìm nạp thanh toán

Fetch Pay là thẻ ghi nợ vật lý mà bạn có thể sử dụng ở bất cứ đâu cho bất kỳ giao dịch mua nào.

Đổi lại,  bạn kiếm được một điểm cho mỗi $1 bạn chi tiêu  . (Có nghĩa là bạn sẽ cần chi 3000 đô la để nhận thẻ quà tặng 3 đô la). Bạn cũng có thể chụp ảnh biên lai bạn nhận được khi thanh toán bằng Fetch Pay, tận hưởng phần thưởng gấp đôi.

Với tỷ giá hối đoái quy đổi từ điểm sang đô la của Fetch, 1 điểm trên mỗi đô la tương đương với tỷ lệ hoàn tiền 0,1%—thấp hơn rất nhiều so với những gì bạn có thể kiếm được bằng các thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ hoàn tiền khác.

Liên quan : Các ứng dụng hoàn lại tiền này thường trả 5-10% khi mua hàng trực tuyến với nỗ lực tối thiểu.

Bảng điều khiển hoạt động

Tìm nạp theo dõi chi tiêu của bạn với các biểu đồ có tổ chức và bảng phân tích hàng tháng. Nó có thể cho bạn biết số tiền bạn đã chi tiêu tại một cửa hàng cụ thể trong một tuần, tháng hoặc năm nhất định và chính xác số tiền bạn đã chi cho mỗi chuyến đi. 

Điều này rất tốt cho những người sử dụng ứng dụng ngân sách như  Rocket Money  ,  ứng dụng này chỉ theo dõi chi tiêu cho hai loại ngân sách với gói miễn phí của họ  . Tìm nạp về cơ bản thực hiện một phần theo dõi ngân sách cho bạn miễn là bạn chụp ảnh từng biên nhận.

Ngoài ra, tính năng tìm nạp sẽ ghi lại mọi biên lai mà bạn tải lên. Điều này có thể hữu ích để kiểm soát chi phí, nếu sau này bạn cần tranh chấp về khoản phí hoặc nếu bạn muốn yêu cầu hoàn trả hoặc bảo vệ giá sau khi hủy biên lai giấy.

Dưới đây là một ví dụ về bản ghi biên lai trông như thế nào  :

Chương trình giới thiệu phần thưởng tìm kiếm

Nếu bạn muốn kiếm thêm một số tiền mặt từ thẻ quà tặng và có một mạng lưới bạn bè lớn chưa được khai thác, hãy cân nhắc sử dụng chương trình giới thiệu.

Mặc dù giá trị điểm thưởng thay đổi vài tuần một lần, hầu hết mọi người kiếm được tiền thưởng giới thiệu từ 2.000 đến 4.000 điểm. Bạn sẽ nhận được tiền thưởng mỗi khi một người bạn đăng ký và nhận biên lai đầu tiên của họ. 

Bạn có thể tìm thấy mã giới thiệu duy nhất của mình bằng cách mở ứng dụng Tìm nạp và điều hướng đến  Tôi > Giới thiệu bạn bè  . 

Tìm Taco

Fetch hiện đang thử nghiệm hai chương trình câu lạc bộ: một với Huggies và một với Pepsi. 

Câu lạc bộ về cơ bản là các chương trình khách hàng thân thiết, cho phép bạn truy cập vào các điểm thưởng bổ sung, tiền thưởng đặc biệt khi bạn đạt được các mốc chi tiêu nhất định (như 150 đô la) và nội dung thưởng như công thức nấu ăn, rút ​​thăm trúng thưởng và thậm chí là đăng ký tạp chí một năm. .

Xe buýt Vs. Ibotta

Ibotta  là một ứng dụng giảm giá dựa trên hóa đơn phổ biến khác. Bạn chụp ảnh biên lai của mình (hoặc liên kết tài khoản Ibotta của bạn với thẻ khách hàng thân thiết của cửa hàng) và được giảm giá dựa trên giao dịch mua của bạn.

Bạn có thể đổi số tiền này dưới dạng thẻ quà tặng hoặc gửi tiền mặt. Tuy nhiên, bạn phải cuộn thủ công và chọn từng ưu đãi Ibotta mà bạn muốn từ hàng trăm ưu đãi có sẵn tại bất kỳ thời điểm nào (tôi đã đếm được gần 650 ưu đãi có sẵn tại cửa hàng tạp hóa địa phương của mình ngày hôm nay). Nếu bạn quên “thêm” một ưu đãi, bạn sẽ nhận được $0 ngay cả khi bạn đã mua mặt hàng đó. 

Tìm hiểu thêm trong bài đánh giá chuyên sâu về Ibotta của chúng tôi .

Một điểm khác biệt quan trọng khác giữa Fetch và Ibotta là bạn chỉ có thể sử dụng Ibotta khi mua sắm tại các cửa hàng cụ thể. Khi mua hàng trực tiếp, hầu hết các ưu đãi được tìm thấy ở các siêu thị chính. Tuy nhiên, Ibotta cũng có tiện ích mở rộng trình duyệt để bạn có thể kiếm lại tiền mặt khi mua sắm trực tuyến tại nhiều nhà bán lẻ lớn khác nhau (thường được hoàn lại 1% tiền mặt, nhưng một số cửa hàng cung cấp nhiều hơn thế).  

Không giống như Fetch, chiết khấu của Ibotta khá cao. Họ thường cung cấp những phần thưởng tuyệt vời như “10 đô la để đổi 16 phiếu mua hàng”, ưu đãi “mua một, tặng một” hoặc thậm chí là các mặt hàng hoàn toàn miễn phí. Họ cũng có phần giao dịch “bất kỳ nhãn hiệu nào”, nơi bạn có thể nhận tiền hoàn lại khi mua bất kỳ nhãn hiệu nào của mặt hàng chủ lực trong gia đình như soda, tã lót hoặc bột giặt. 

Ibotta làm nhiều việc hơn, nhưng bạn kiếm được nhiều tiền hơn. Mặc dù tôi chưa so sánh xem mình đã dành bao nhiêu giờ với Ibotta, nhưng tôi đã kiếm được gần 200 đô la trong một năm rưỡi sử dụng nó. Trong một năm với Tìm nạp, tôi đã kiếm được khoảng 13 đô la. Ứng dụng kiếm tiền tốt nhất

Các câu hỏi thường gặp về việc kiếm tiền thưởng

Có giới hạn về số lượng biên lai bạn có thể gửi không?

Đúng. Hiện tại, giới hạn tối đa là không quá 35 biên lai trong khoảng thời gian 7 ngày. 

Bạn có thể tải cùng một biên nhận lên nhiều ứng dụng không?

Đúng! Biên nhận tương tự có thể được tải lên  Ibotta  ,  Receipt Hog  và các ứng dụng giảm giá khác.

Biên nhận đủ điều kiện là gì? 

Tìm nạp chấp nhận biên lai từ tất cả người bán, nhưng chỉ khi họ đáp ứng các tiêu chí nhất định. Để được coi là  biên lai đủ điều kiện  , biên lai đó phải cách đây không quá 14 ngày và phải bao gồm tên của người bán và tổng số tiền bạn đã thanh toán. 

Điểm nhiệm vụ có hết hạn không?

Đúng. Nếu bạn chưa làm gì với tài khoản của mình (không xác minh biên lai, không đổi phần thưởng, v.v.), điểm của bạn sẽ hết hạn sau 90 ngày. Bạn nhận được email sau 60 ngày và nếu bạn nhận một biên lai khác trước mốc 90 ngày, điểm của bạn sẽ vẫn có hiệu lực.

Bạn có thể kiếm điểm khi mua sắm trực tuyến không?

Fetch Rewards hoàn toàn là một ứng dụng quét biên lai và không cung cấp cổng mua sắm hoàn tiền. Tuy nhiên, bạn có thể kiếm điểm khi mua hàng trực tuyến tại một số nhà bán lẻ và nhà hàng nổi tiếng được lựa chọn hạn chế bằng cách liên kết tài khoản Amazon và/hoặc email của bạn và cho phép Fetch quét biên lai điện tử của bạn. Bạn có thể  tham khảo danh sách các thương hiệu tham gia tại đây  .

Điểm Fetch Rewards có thể được đổi thành Thẻ quà tặng Amazon không?

Có, bạn có thể đổi Điểm thưởng Fetch của mình để lấy  Thẻ quà tặng Amazon miễn phí  . Ngoài ra, Tìm nạp có một trong những danh sách tùy chọn thẻ quà tặng dài nhất mà chúng tôi từng thấy trong ứng dụng phần thưởng, với các tùy chọn từ hàng chục nhà bán lẻ nổi tiếng.

Tab “Xã hội” trong ứng dụng Tìm nạp để làm gì?

Vào cuối năm 2021, Tìm nạp đã thêm chức năng mạng xã hội hạn chế vào ứng dụng, cho phép bạn kết nối với bạn bè. Sau khi kết nối, người dùng có thể xem tổng điểm của nhau và cạnh tranh trên bảng xếp hạng hàng tháng. Công ty cho biết điều này nhằm mục đích biến ứng dụng thành trò chơi, khuyến khích người dùng cạnh tranh để xem ai có thể kiếm được nhiều điểm nhất. Thật không may, không có động cơ nào cho việc này – không có thử thách nhóm nào và bạn không nhận được gì khi hoàn thành một tháng ở vị trí đầu bảng xếp hạng.

Ứng dụng tìm nạp phần thưởng: Suy nghĩ và đề xuất cuối cùng của chúng tôi

Ứng dụng Tìm nạp  có thể là một công cụ hữu ích đối với một số người. Nếu bạn mua sắm thường xuyên (thậm chí nhiều lần trong ngày), bạn sẽ nhận được ít nhất 25 điểm cho mỗi lần đi đến cửa hàng, trạm xăng hoặc nhà hàng. Nếu bạn đã mua các mặt hàng từ các đối tác Phần thưởng Tìm nạp (hoặc sẵn sàng chuyển đổi nhãn hiệu), bạn sẽ kiếm được nhiều điểm hơn nữa. Vì lý do đó, chúng tôi đánh giá nó là một trong  những ứng dụng hoàn lại tiền cho cửa hàng tạp hóa tốt nhất  .

Nếu bạn đang tìm cách tiết  kiệm tiền tại cửa hàng tạp hóa  , chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký và sử dụng nó trong một tháng để xem nó có đáng không.

Và bất kỳ ứng dụng nào có thể mua cho tôi một chiếc Dunkin’ mocha mà về cơ bản là không cần nỗ lực đều là một chiến thắng trong cuốn sách của tôi.

Leave a Comment