Chuyển hướng bài đăng cho doanh nghiệp: Nhanh chóng và dễ dàng

Hầu như tất cả chúng ta đều có một địa chỉ email để trao đổi thư từ cá nhân và kinh doanh. Chuyển hướng thư công việc cũng có thể cần thiết để đồng nghiệp của bạn có thể nhận và trả lời e-mail liên quan đến các vấn đề công việc trong khi bạn đang đi nghỉ. Tuy nhiên, đây chỉ là một ví dụ. Hãy cùng xem chi tiết các bước thiết lập chuyển hướng bài đăng của doanh nghiệp. Chúng tôi cũng sẽ xem xét cách thực hiện việc này trong dịch vụ thư phổ biến nhất. Ngoài ra, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách xem và quản lý email trên mọi thiết bị.THÔNG BÁO

Làm cách nào để chuyển hướng các phóng viên Gmail dành cho doanh nghiệp?

Google được biết đến không chỉ là gã khổng lồ công cụ tìm kiếm mà còn là một dịch vụ mail phổ biến. Nó cho phép bạn điều chỉnh chuyển hướng bài đăng email cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, đừng quên một chi tiết quan trọng. Bạn chỉ có thể định cấu hình tùy chọn này trên máy tính để bàn của mình vì không thể chuyển hướng đến một email khác trong ứng dụng Gmail.

Để bắt đầu, hãy đăng nhập vào tài khoản email trên PC của bạn và mở cài đặt (biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải):

 • Sau đó chọn “Tất cả cài đặt” ở đầu danh sách. Chuyển đến tab “Gửi và POP/IMAP”.
 • Nhấp vào nút “Thêm địa chỉ chuyển tiếp” và trong cửa sổ mở ra.
 • Nhập email mà bạn sẽ chuyển tiếp email từ Gmail.
 • Sau đó nhấp vào các nút “Tiếp theo”, “Tiếp tục” và “OK”.
 • Sau đó chuyển đến tài khoản mà bạn đã đặt chuyển tiếp email.

Sẽ có một thông báo để xác nhận hành động. Bạn phải mở nó và theo liên kết bên trong. Một lát sau, quay lại tài khoản đầu tiên và nhập mã xác nhận từ email. Hoặc duyệt trang một lần nữa để hoàn thành chuyển hướng Gmail. Sau khi cập nhật, trong phần “Chuyển tiếp”, hãy chọn “Gửi bản sao của thư đã nhận tới địa chỉ”.

Trong bước này, hãy chọn hành động sao chép Gmail từ danh sách thả xuống. Khuyến cáo không nên xóa mà nên lưu vào hộp thư đến. Cuối cùng, nhấp vào nút “Lưu”. Bây giờ tất cả các email mới sẽ được tự động chuyển hướng đến người nhận mà bạn đã chọn. Vì vậy, bạn có thể xác nhận các hộp linh tinh.

Cấu hình lọc

Một số người hỏi liệu có thể chuyển tiếp thư đến nhiều hộp thư cùng một lúc không. Thông thường, chuyển hướng email doanh nghiệp tự động có thể được đặt thành chỉ một địa chỉ email. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng bộ lọc, một số thư quan trọng có thể được chuyển hướng đến nhiều địa chỉ. Để thiết lập điều này một cách chính xác, tốt nhất bạn nên tìm một nhà cung cấp chuyên nghiệp các dịch vụ này, chẳng hạn như Hoxton Mix. Đó là một nhóm chuyên gia hùng hậu, những người cũng có thể giúp bạn thiết lập địa chỉ doanh nghiệp ảo, thay đổi địa chỉ hiện tại của bạn, v.v.

Đối với việc lọc email, thuận tiện là công ty có một địa chỉ email chung. Ví dụ: do lợi ích như vậy, tất cả các tin nhắn có chứa từ “yêu cầu” trong chủ đề hoặc trong văn bản sẽ được gửi trực tiếp đến người quản lý, v.v.

Theo quy định, các bộ lọc được định cấu hình riêng với chuyển hướng. Sau đó, mở cài đặt:

 • “Tất cả các thiết lập”;
 • “Bộ lọc và địa chỉ bị chặn”;
 • “Tạo bộ lọc mới”.

Trong khối mở ra, bạn có thể chọn các tham số mà thư sẽ được chọn để chuyển hướng:

 • theo tên của người gửi;
 • theo chủ đề của bức thư;
 • theo nội dung (từ khóa chẳng hạn);
 • bởi sự hiện diện của các tập tin đính kèm;
 • theo kích cỡ.

Sau khi chọn các tham số cần thiết, nhấp vào nút Tạo bộ lọc. Trong cửa sổ mới, chọn mục “Chuyển tiếp tới địa chỉ”, trong đó chỉ định e-mail cần thiết. Và nhấp vào nút “Tạo bộ lọc” một lần nữa.

Trong tuần đầu tiên sau khi áp dụng các bộ lọc, bạn sẽ thấy lời nhắc trong giao diện người gửi thư. Bạn sẽ có thể nhanh chóng chuyển đến danh sách để thay đổi cài đặt.

Gửi Email Từ Hệ Thống Outlook

Outlook tự hào về khả năng chuyển tiếp email dễ dàng. Nó rất thân thiện với người dùng. Ở đầu trang tài khoản email của bạn, hãy mở cài đặt và nhấp vào liên kết “Xem tất cả cài đặt Outlook”. Sau đó chọn “Thư” và “Chuyển tiếp”.

Tất cả những gì bạn cần để chuyển hướng thư Outlook là sao chép một địa chỉ hộp thư khác. Chọn hộp bên cạnh “Bật chuyển tiếp” và nhập email vào hộp. Đừng quên nhấp vào hộp kiểm “Lưu bản sao của thư được chuyển tiếp” nếu bạn muốn để lại thư trong tài khoản chính của mình. Sau đó, chỉ cần nhấp vào nút “Lưu”.

Phòng thư ảo là gì?

Bạn đã bao giờ gặp tình huống phải thay đồng nghiệp vì nhiều lý do khác nhau trong vài ngày, thậm chí vài tuần chưa? Vì hầu hết các công việc văn phòng bao gồm thư từ kinh doanh, đọc e-mail và phản hồi kịp thời, đây là một vấn đề cực kỳ cấp bách.

May mắn thay, một phòng thư ảo có thể là một giải pháp tuyệt vời! Thật hoàn hảo để đảm bảo rằng trong kỳ nghỉ của một thành viên trong nhóm, tất cả email của bạn sẽ không bị đọc. Thay vào đó, những email này được xử lý bởi các đồng nghiệp. Để làm điều này, bạn chỉ cần chuyển hướng thư đến một hộp thư khác. Ngoài ra, hãy nhớ để lại bản sao của các bức thư trong hộp thư của người nhận thực.

Vì vậy, dịch vụ hộp thư ảo cho phép bạn truy cập vào hộp thư kỹ thuật số của mình thông qua PC hoặc điện thoại di động. Công nghệ này thường được các chủ doanh nghiệp, khách du lịch, công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp nhỏ lựa chọn để kiểm tra thư mà không cần kiểm tra thực tế hộp thư của họ.

Lợi ích của Phòng Thư tín Ảo:

 • Nó cho phép bạn sử dụng máy quét, máy tính bảng hoặc thiết bị di động hiện có của mình để chụp ảnh và chỉ định email cho khách hàng.
 • Bạn có thể truy cập email từ thiết bị Android và iOS. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho vận tải quốc tế.
 • Bạn có thể có bộ nhớ kỹ thuật số không giới hạn.
 • Bạn có thể quét, quét, gửi hoặc gửi email.
 • Bạn sẽ nhận được thông báo khi nhận được email.
 • Nó cung cấp một hộp thư ảo an toàn 24/7.

Nhân tiện, phòng thư ảo của Vương quốc Anh. Bằng cách dựa vào các dịch vụ của họ, bạn luôn có thể yên tâm về việc chuyển hướng bài đăng kinh doanh được thực hiện nhanh chóng và an toàn. Đây cũng là sáng tạo và tiết kiệm thời gian.

Kêt thuc

Từ cuộc thảo luận của chúng tôi ở trên, chúng tôi có thể kết luận rằng cách tốt nhất để sử dụng lại các bài đăng cho doanh nghiệp là sử dụng hộp thư ảo. Loại dịch vụ này là dịch vụ số hóa thư từ vật lý của bạn. Nó cũng giúp bạn kiểm tra email một cách thuận tiện để có thể chuyển tiếp email cho bạn khi bạn đi du lịch mà không làm phiền bất kỳ ai. Bạn sẽ tìm thấy tất cả các câu trả lời bạn cần trong bài viết này. Chúng tôi cũng hy vọng rằng bạn biết cách chuyển hướng thư đến đến hộp thư của người dùng khác một cách nhanh chóng.

Leave a Comment