Cách kiếm tiền từ admob – thông tin đầy đủ

Chắc hẳn bạn đã từng sử dụng điện thoại thông minh.   Chắc hẳn bạn đã từng thấy quảng cáo trong nhiều ứng dụng được cài đặt từ Cửa hàng Google Play . Khi bạn nhìn thấy những quảng cáo này, những câu hỏi sau sẽ xuất hiện trong đầu bạn: Làm thế nào và tại sao những quảng cáo này xuất hiện? Bạn có thể kiếm tiền bằng cách hiển thị những quảng cáo như vậy không? Rốt cuộc thì đây là những quảng cáo của công ty nào và tại sao những công ty này lại hiển thị chúng? Quảng cáo?

Có rất nhiều câu hỏi bạn sẽ muốn biết câu trả lời. Khi được hỏi những quảng cáo này thuộc về công ty nào, câu trả lời đơn giản  là Google AdMob . Google AdMob là sản phẩm của Google hiển thị quảng cáo thông qua các ứng dụng trên nền tảng Android và iOS.

AdMob là một trong những phương pháp mà chủ sở hữu ứng dụng di động gần đây đã sử dụng để kiếm tiền. AdMob cho phép bạn kiếm tiền bằng cách hiển thị quảng cáo trong ứng dụng. Quảng cáo bạn tạo bằng AdMob càng thu hút được nhiều sự chú ý thì bạn càng kiếm được nhiều thu nhập.

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giải thích cách kiếm tiền từ admob. Bạn có thể kiếm tiền bằng cách thực hiện Quảng cáo trong ứng dụng. Với sự trợ giúp của admob, bạn có thể tạo ứng dụng của riêng mình và kiếm tiền bằng cách hiển thị quảng cáo trong đó. Vì vậy, hãy cho chúng tôi biết admob là gì và cách kiếm tiền từ nó.

Admob là gì?

AdMob là sản phẩm tiếp thị dựa trên hiệu suất  do Google phát triển nhằm giúp bạn tạo thu nhập bằng cách xuất bản quảng cáo biểu ngữ và video  .

 Nền tảng AdMob mang đến cơ hội kiếm thêm thu nhập cho những người tiếp thị ứng dụng dành cho thiết bị di động của họ  trong các cửa hàng ứng dụng Android  và  iOS .

Ngoài ra, vì những quảng cáo này đáp ứng nên kích thước của chúng có thể được điều chỉnh tự động theo kích thước màn hình của thiết bị di động, điều này giúp trải nghiệm người dùng không bị ảnh hưởng tiêu cực.

Cách kiếm tiền từ admob 2024

Admob cũng hoạt động giống như Google Adsense. Bạn có thể kiếm tiền từ Admob giống như bạn kiếm tiền từ Google Adsense. Điểm khác biệt duy nhất là Google Adsense quảng cáo trên blog/website, kênh YouTube, trong khi Admob quảng cáo trên ứng dụng điện thoại di động.

Để kiếm tiền từ admob, bạn cần làm theo quy trình dưới đây. Bạn có thể kiếm tiền từ Admob bằng cách làm theo các phương pháp này.

1.  Nếu bạn muốn kiếm tiền từ Admob, trước tiên bạn phải có tài khoản Admob. Một người bình thường cần phải có tài khoản Abmob.

2. Bạn phải có Ứng dụng Android của riêng mình, bạn có thể tải Ứng dụng Android từ Nhà phát triển ứng dụng hoặc phát triển Ứng dụng nếu bạn có kiến ​​thức về Phát triển ứng dụng. Trong Ứng dụng này,  bạn có thể dễ dàng kiếm tiền bằng cách nhập Tài khoản Admob  ,  tạo Đơn vị quảng cáo,  thêm Đơn vị quảng cáo đó cho chính mình và tải nó lên App Play Store.

3. Khi một người tải xuống ứng dụng của bạn từ Cửa hàng Play, quảng cáo do bạn đặt sẽ được hiển thị và khi ai đó nhấp vào những quảng cáo này, bạn sẽ kiếm được thu nhập.

4. Ứng dụng của bạn được tải xuống càng nhiều thì càng có nhiều người sử dụng ứng dụng của bạn, bạn càng kiếm được nhiều tiền từ Admob.

5. Để tải ứng dụng của bạn lên Cửa hàng Google Play, bạn cần tạo một tài khoản bằng cách trả 25 USD. Sau đó, ứng dụng của bạn sẽ được tải lên Play Store.

6. Nếu Ứng dụng của bạn trở nên phổ biến, bạn có thể dễ dàng kiếm tiền bằng cách mua và bán Ứng dụng.

Làm cách nào để kiếm $10 đến $20 mỗi ngày từ Google Admob?

Trước hết,  tài khoản AdSense của bạn  cần phải được phê duyệt, chỉ khi đó bạn mới có thể kiếm được Admob thông qua Adsense. Để làm điều này, trước tiên bạn có thể tạo Ứng dụng Android miễn phí. Đây là một số trang web có thể tạo Ứng dụng Android một cách dễ dàng.

Trang web miễn phí để phát triển ứng dụng

Bây giờ hãy xem một số trang web miễn phí mà bạn có thể sử dụng để phát triển ứng dụng.

appsgeyser.comAndromo.com
mobincube.comappyet.com
appybuilder.comthunkable.com

Có một số trang web được đề cập ở trên nơi bạn có thể phát triển ứng dụng miễn phí. Thực hiện theo các bước dưới đây để kiếm tiền từ ứng dụng họ tạo.

1. Trước tiên, hãy tạo Ứng dụng Android rồi đăng ký Ứng dụng của bạn trên Cửa hàng Google Play bằng cách trả khoản phí 25 USD.

2. Tạo tài khoản nhà xuất bản App Admob khi Ứng dụng Android được 1000 người dùng tải xuống.

3. Sau đó, Google Admob của bạn sẽ được phê duyệt dễ dàng. Sau khi nhận được sự chấp thuận của Google Admob, hãy tạo quảng cáo Admob và cuối cùng chỉnh sửa chúng trong mã hóa Ứng dụng Android của bạn.

4. Bây giờ thu nhập của bạn sẽ bắt đầu khi người dùng  nhấp vào quảng cáo được hiển thị bởi Admob  .

5. Lưu file Admob Ads có dung lượng 150kb. Điều này thực sự quan trọng. Kích thước phù hợp cho quảng cáo là 320×50, 468×60, 320×480. Bởi vì CPC của admob rất cao. CPC của admob dao động từ 0,05 USD đến 0,16 USD, do đó thu nhập của bạn cũng sẽ cao hơn.

Bạn thực sự có thể kiếm tiền từ admob không?

Vâng các bạn ơi, bạn chắc chắn có thể kiếm tiền từ admob.

Bạn đã học được gì hôm nay

Tôi hy vọng bạn thích bài viết của tôi về cách kiếm tiền từ AdMob  . Tôi luôn nỗ lực cung cấp thông tin đầy đủ về admob bằng tiếng Hindi để người đọc không cần phải tìm kiếm bài viết này trên các trang khác hoặc trên internet.

Điều này cũng sẽ tiết kiệm thời gian và họ sẽ nhận được tất cả thông tin ở một nơi. Nếu có thắc mắc gì về bài viết này hoặc muốn có bất kỳ cải tiến nào trong bài viết, bạn có thể bình luận bên dưới.

Nếu bạn thích bài viết này hoặc học được điều gì đó về cách kiếm tiền từ admob, vui lòng chia sẻ bài viết này trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter và các trang truyền thông xã hội khác.

Leave a Comment